หลักสูตร | คณิตคิดมหัศจรรย์ (Magicals Maths)

คณิตศาสตร์ มีบทบาทสำคัญ

ต่อการพัฒนาความคิดของมนุษย์ ทำให้มนุษย์มีความคิดสร้างสรรค์ คิดอย่างมีเหตุผล เป็นระบบ มีแบบแผน สามารถวิเคราะห์ปัญหาหรือสถานการณ์ได้อย่าง ถี่ถ้วน รอบคอบช่วยให้คาดการณ์ วางแผน ตัดสินใจ แก้ปัญหา และนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่าง ถูกต้องเหมาะสม

นอกจากนี้คณิตศาสตร์ยังเป็นเครื่องมือในการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศาสตร์อื่น ๆ คณิตศาสตร์จึงมีประโยชน์ต่อการดำรงชีวิต ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น และ สามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข

คณิตศาสตร์ในระดับประถม คือ

ความรู้พื้นฐานที่สำคัญอย่างหนึ่งของดำรงชีวิต แต่ทำไมคณิตศาสตร์ ถึงจัดได้ว่า เป็นยาขมสำหรับเด็ก? เด็กหลายคนปฏิเสธการเรียนคณิตศาสตร์ตั้งแต่วัยประถมต้น ไปจนโต

ปัญหา เด็กที่ไม่ชอบเรียน ไม่เก่งคณิตศาสตร์ มีสาเหตุสำคัญมาจาก

1. เด็กคิดคำนวณได้ช้าและไม่สนุกกับคิดคำนวณ

การคำนวณเป็นพื้นฐานแรกของการเรียน คณิตศาสตร์เมื่อพื้นฐานนี้ไม่คล่องจึงเป็นอุปสรรคที่สำคัญทำให้เด็กไม่อยากเรียนคณิตศาสตร์ต่อไป

สมัครเรียนด่วน! (ก่อนที่นั่งเต็ม)

 สามารถติดต่อ ทดลองเรียนได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save