อบรมจินตคณิตสำหรับครู: พัฒนาทักษะการสอนจินตคณิตในโรงเรียน

การจัดอบรมครูจินตคณิต

การอบรมจินตคณิตสำหรับครูเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาทักษะการสอนจินตคณิตในโรงเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อครูมีการเข้าใจในหลักการและเทคนิคการสอนที่ถูกต้อง การอบรมนี้จะช่วยให้ครูสามารถถ่ายทอดความรู้และทักษะให้กับนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การอบรมจินตคณิต

การอบรมจินตคณิตเน้นไปที่การพัฒนาทักษะในการใช้จินตคณิตเพื่อแก้ไขปัญหาทางคณิตศาสตร์ ครูจะได้เรียนรู้วิธีการสอนที่เน้นการพัฒนาความคิดเชิงตรรกะ การแก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบ และการใช้เครื่องมือจินตคณิตในการสอน

ประโยชน์ของการอบรมจินตคณิตสำหรับครู

การอบรมจินตคณิตสำหรับครูไม่เพียงแค่ช่วยให้ครูมีความรู้และทักษะในการสอนจินตคณิต แต่ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความพร้อมในการสอน รวมถึงช่วยให้นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ได้อย่างรวดเร็ว

การสอนจินตคณิตในโรงเรียน

การสอนจินตคณิตในโรงเรียนเป็นการเสริมสร้างพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ให้นักเรียน ครูที่ผ่านการอบรมจินตคณิตจะมีความสามารถในการสร้างสรรค์กิจกรรมและบทเรียนที่ทำให้นักเรียนสนุกกับการเรียนรู้

ประโยชน์ของจินตคณิต

จินตคณิตมีประโยชน์หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างความคิดเชิงตรรกะ การพัฒนาทักษะในการแก้ไขปัญหา และการเพิ่มความสามารถในการคิดวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ

การพัฒนาทักษะจินตคณิต

การพัฒนาทักษะจินตคณิตไม่เพียงแต่ช่วยในด้านการศึกษาเท่านั้น แต่ยังช่วยในการพัฒนาความสามารถในการคิดวิเคราะห์และการตัดสินใจในชีวิตประจำวัน

สถาบันพลังปัญญา

สถาบันพลังปัญญามีวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการพัฒนาทั้งความรู้ กระบวนการเรียนรู้ ทักษะด้านอารมณ์ และทักษะด้านสังคม ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการส่งมอบการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ

วิสัยทัศน์ของสถาบันพลังปัญญา

สถาบันพลังปัญญามุ่งมั่นสร้างอนาคตที่สดใสให้กับเด็กๆ ผ่านการเรียนรู้ที่สนุกสนาน เต็มไปด้วยพลัง และไร้ขีดจำกัด โดยครูเป็นผู้จุดประกายไฟแห่งการเรียนรู้

การจัดอบรมครูจินตคณิตในโรงเรียน

การจัดอบรมครูจินตคณิตในโรงเรียนจะช่วยให้ครูสามารถนำความรู้และทักษะที่ได้รับไปใช้ในการสอนจินตคณิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้นักเรียนได้รับประโยชน์สูงสุดในการพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์

 

ติดต่อสถาบัน

 ติดต่อทดลองเรียนได้ที่

สถาบันพลังปัญญา : หลอมรวมพลังแห่งปัญญา สู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2541 ภายใต้ชื่อ “สถาบันไอแอมจีเนียส (สาขาประชาอุทิศ)” เริ่มต้นด้วยหลักสูตร 2 วิชา คือ จินตคณิต และ เพาะปลูกความจำ ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น “สถาบันพลังปัญญา” ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการพัฒนาทั้ง “ความรู้” “กระบวนการเรียนรู้” “ทักษะด้านอารมณ์” และ “ทักษะด้านสังคม” ไปพร้อมกัน

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี สถาบันพลังปัญญา มุ่งมั่นส่งมอบการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ ผ่านทั้ง “โรงเรียนภาคเรียนปกติ” และ “รูปแบบเรียนเสริมพิเศษ” ในโรงเรียนต่างๆ โดยทีมครูผู้มากความสามารถ “เปี่ยมด้วยความรู้” “เข้าใจกระบวนการสอน” และ “ใส่ใจพัฒนาตนเองอยู่เสมอ”

สถาบันพลังปัญญา ให้ความสำคัญกับ “พลังงานด้านบวก” ของครู เพราะเราเชื่อว่า ครูคือผู้จุดประกายไฟแห่งการเรียนรู้ และส่งต่อพลังบวกให้กับเด็กๆ

สถาบันพลังปัญญา มุ่งมั่นสร้าง “อนาคตที่สดใส” ให้กับเด็กๆ ผ่านการเรียนรู้ที่สนุกสนาน “เต็มไปด้วยพลัง” และ “ไร้ขีดจำกัด”

บรรยากาศของสถาบัน

❤️ ขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจ "สถาบันพลังปัญญา" ให้ดูแลลูกๆ นะคะ ❤️

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ที่จำเป็น

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save